4 thay đổi trong Windows 10 October 2020 Update 

GARDEN GROVE, California (NV)Cách bẻ khóa đĩa rung game – Trình duyệt Microsoft Edge mới, kết hợp với điện thoại tốt hơn, cảm ứng tốt hơn trên laptop 2-in-1, mở rộng Windows Settings là bốn thay đổi trong Windows 10.

1-Trình duyệt Microsoft Edge mới

Trình duyệt Edge Chromium sẽ tự động cài đặt sẵn và Edge mới tốt hơn Edge cũ rất nhiều nhờ sử dụng nhân chromium của Google. Trong phiên bản này, Edge bổ sung tính năng Collections và cho phép sử dụng tổ hợp phím ALT + Tab để duyệt qua các tab.

2-Kết hợp với điện thoại tốt hơn

Nếu bạn mua laptop hay PC cài sẵn bản update October này thì lần đầu tiên vào, Windows sẽ hỏi bạn có đang sử dụng điện thoại không để Windows tự động thiết lập giao diện cũng như tính năng liên kết với điện thoại cho bạn. Windows cũng sẽ pin ứng dụng Your Phone ra taskbar.

3-Cảm ứng tốt hơn trên laptop 2-in-1

Cách bẻ khóa đĩa rung gameWindows 10 tối ưu hơn nữa cho các thao tác cảm ứng khi sử dụng bằng cách cải thiện trực tiếp trên giao diện desktop mà không cần chuyển qua giao diện Tablet. Khoảng cách giữa các icon ứng dụng trên taskbar rộng hơn trước, các biểu tượng công cụ Ribbon trong File Explorer được làm to lên để thao tác chạm bằng ngón tay được chính xác hơn. Bàn phím cảm ứng sẽ tự động xuất hiện khi chạm vào bất kỳ phạm vi văn bản nào ở giao diện desktop nếu phát hiện không có bàn phím kết nối.

4-Mở rộng Windows Settings

Microsoft đã đưa tính năng thay đổi tần số làm tươi màn hình (Refresh Rate) vào phần Display trong Windows Settings. Người dùng không cần phải vào Control Panel nữa mà vào Advanced Display settings của Windows Settings.

Microsoft đang tiếp tục di chuyển nhiều tính năng từ Control Panel sang Windows Settings. (Lê Hoàn) [qd]

Có thể bạn quan tâm