Kết quả bầu cử ở Michigan sẽ không thay đổi

WASHINGTON, DC (NV) –Cách bẻ khóa đĩa rung game Sau khi họp với Tổng Thống Donald Trump tại Tòa Bạch Ốc hôm Thứ Sáu, 20 Tháng Mười Một, hai nhà lập pháp hàng đầu của đảng Cộng Hòa ở Michigan cho hay họ không biết tin gì về kết quả bầu cử ở tiểu bang này sẽ thay đổi, theo báo Washington Post.

Cách bẻ khóa đĩa rung game“Chúng tôi sẽ tuân thủ luật pháp và làm đúng thủ tục thông thường về việc chọn đại cử tri cho Michigan, như chúng tôi từng nói suốt cuộc bầu cử này,” ông Mike Shirkey, trưởng Khối Đa Số Thượng Viện Michigan, và ông Lee Chatfield, chủ tịch Hạ Viện Michigan, ra tuyên bố chung tối Thứ Sáu cho hay.

Nhân viên bầu cử kiểm tra phiếu bầu khiếm diện ở Lansing, Michigan, hôm 2 Tháng Mười Một. (Hình minh họa: John Moore/Getty Images)
Xem Thêm

Nhớt máy và dầu hộp số khác nhau thế nào?

Ông Shirkey và ông Chatfield đến Washington họp với Tổng Thống Trump một ngày sau khi nhóm luật sư của ông Trump tổ chức họp báo ở Quốc Hội, trong đó, họ nhấn mạnh ông Trump vẫn hy vọng lật ngược kết quả bầu cử.

Các luật sư cho hay một trong những cách họ sẽ làm là hối thúc các nhà lập pháp tiểu bang ngăn chặn chứng nhận ông Joe Biden chiến thắng, rồi tự chọn đại cử tri ủng hộ Tổng Thống Trump.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTrong tuyên bố chung, ông Shirkey và ông Chatfield cũng cho biết thủ tục chứng nhận của Michigan có lẽ sẽ “không bị hăm dọa.”

“Những cáo buộc gian lận bầu cử cần được xem trọng, điều tra thấu đáo, và nếu được chứng minh là đúng, cần phải truy tố đúng pháp luật. Ứng cử viên nào nhận nhiều phiếu nhất sẽ thắng cuộc bầu cử và giành được phiếu đại cử tri của Michigan. Đây là những chân lý đơn giản có thể giúp mọi người tin tưởng cuộc bầu cử của chúng ta.” (Th.Long) [qd]

Có thể bạn quan tâm