Angelina Jolie trở lại màn ảnh với dự án phim tình cảm ‘Every Note Played’

HOLLYWOOD, California (NV)Cách bẻ khóa đĩa rung game – Sau một thời gian “ở ẩn,” minh tinh quyến rũ nhất thế giới Angelina Jolie sẽ tái ngộ khán giả qua bộ phim mới mang tên “Every Note Played,” đóng cặp với tài tử Christoph Waltz.

Theo tin của trang mạng Deadline, bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết mang tên “Still Alice” của nhà văn Lisa Genova.

Được mệnh danh là “Nghệ sĩ quyến rũ nhất thế giới,” Angelina Jolie luôn khiến người khác phải ngất ngây trước vẻ đẹp và tài diễn xuất của mình. (Hình: Valerie Macon/AFP via Getty Images)

“Every Note Played” là câu chuyện về người nghệ sĩ piano và cũng là nhà soạn nhạc nổi tiếng trên thế giới. Khi trên ở đỉnh cao sự nghiệp, chẳng may anh được chẩn đoán bị bệnh nặng và phải đối diện với sự trở lại của người vợ cũ. Trong những ngày tháng chữa bệnh, người vợ cũ ở bên và chăm sóc anh, khiến người nghệ sĩ piano từng sống hòa quang của thành công phải suy nghĩ và chọn lựa cuộc đời của mình. Liệu anh sẽ quay lại để theo đuổi sự nghiệp vĩ đại hay chọn việc hàn gắn mối quan hệ với những người thân xung quanh?

Bộ phim do đạo diễn Michael Sucsy thực hiện, hợp tác với nhà sản xuất Richard Barton Lewis và Gabrielle Jerou, do hãng phim Southpaw Entertainment đầu tư và phát hành.

Angelina Jolie là con nhà nòi có cha là nam diễn viên nổi tiếng Jon Voight. Cô bén duyên với điện ảnh khi chỉ mới bảy tuổi và đã được mời đóng chính trong bộ phim “Hackers” khi tròn 20 tuổi.

Tên tuổi của Angelina Jolie ngày càng rực sáng và được công nhận khi cô xuất sắc nhận giải Oscars khi mới 24 tuổi trong bộ phim “Girl, Interrrupted.” Các dự án tiếp theo như “Lara Croft: Tomb Raider,” “A Mighty Heart,” “Mr. & Mrs. Smith,” và “Wanted” đều đem lại thành công cho cô.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameSau khi hóa thân thành bà phù thủy Maleficent trong bộ phim chuyển thể từ “Sleeping Beauty,” Angelina Jolie bắt đầu chọn lựa các kịch bản phim giải trí dành cho gia đình nhiều hơn.

Năm sau, Angelina Jolie sẽ gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel khi góp mặt trong bộ phim bom tấn “The Eternals,” mở ra giai đoạn ba cho phần phim được khán giả trên toàn thế giới yêu thích. (N.A) [qd]

Có thể bạn quan tâm