Danny Trejo đóng phim trùm ma túy ‘American Sicario’

HOLLYWOOD, California (NV)Cách bẻ khóa đĩa rung game – Tài tử Danny Trejo vừa ký hợp đồng để đóng phim “American Sicario” nói về một trùm ma túy người gốc Mexico có thật.

Theo Hollywood Reporter, bộ phim này nói câu chuyện của trùm ma túy Edgar Valdez Villarreal, người có biệt danh là “La Barbie.” Trùm ma túy này từng là một người có chức vụ cao trong băng đảng Beltran Leyva, và hiện đang ngồi tù ở Florida.

Tài tử Danny Trejo. (Hình: JC Olivera/Getty Images)

Tài tử Philippe Haddad sẽ đóng vai chính là trùm ma túy Villarreal, còn tài tử Danny Trejo sẽ đóng vai cha vợ của ông. Minh tinh Cali Morales sẽ đóng vai vợ của trùm ma túy là bà Gloria.

Các diễn viên khác của “American Sicario” gồm có Maurice Compte, Maya Stojan, Dionysio Basco and Jaylen Moore. Bộ phim này đã bắt đầu quay ở Nevada.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameNhà sản xuất phim lâu năm là ông Raja Collins sẽ lần đầu làm đạo diễn, cũng như làm nhà sản xuất chính cho bộ phim này.

Hãng GFG Entertainment sẽ hợp tác với VMI Worldwide để sản xuất, sau đó giới thiệu tại đại hội phim trực tuyến American Film Market từ ngày 9 đến 13 Tháng Mười Một.

Đạo diễn Collins chia sẻ cảm nghĩ: “Tôi rất thích câu chuyện có thật này và nghĩ đó là một phim mà tôi phải làm đạo diễn. Bộ phim này sẽ cho khán giả thấy được cái nhìn của một trùm ma túy có thật. Tài tử Haddad là người đề xướng bộ phim này, và tôi nghĩ tài tử Trejo, minh tinh Maurice và tất cả các diễn viên khác sẽ rất hợp với phim này. Chúng tôi hợp tác với VMI Worldwide và rất hào hứng để quay bộ phim này.” (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm