‘Emily in Paris’ sẽ có phần hai

PARIS, France (NV)Cách bẻ khóa đĩa rung game – Hãng Netflix vừa công bố sẽ tiếp tục làm phần hai cho bộ phim series “Emily In Paris” mặc cho nhận được những phản hồi trái chiều về phần một của phim, ra mắt hồi Tháng Mười vừa qua.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTheo tin của trang mạng Deadline, phần hai sẽ ra mắt khán giả đầu năm sau, tiếp tục cuộc hành trình của nhân vật Emily Cooper khi sinh sống và làm việc tại Paris.

Diễn xuất tự nhiên, lôi cuốn và duyên dáng của Lily Collins khi hóa thân thành Emily Collins được khán giả yêu thích. (Hình: motionpictures.org)

Trong phần một, Emily Cooper, do nữa diễn viên Lily Collins thủ vai, trúng tuyển làm việc cho một công ty marketing về thời trang danh tiếng ở Pháp. Emily đến Paris với quyết tâm thành công trong công việc, hòa nhập với môi trường mới và thay đổi những định kiến của người Pháp về nước Mỹ. Không chỉ đối mặt với những bất đồng về khác biệt trong ngôn ngữ, văn hóa và quan niệm, cô nàng Emily từ thành phố Chicago ở Mỹ còn phải đối đầu với những chiêu trò đầy khốc liệt và cạnh tranh trong môi trường làm việc lĩnh vực thời trang.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTuy nhiên, bên cạnh những lời tán dương về tài diễn xuất của Lily Collins, cùng với sự đầu tư hoàn chỉnh về phục trang, thì “Emily in Paris” cũng nhận phải vô số ý kiến chê bai về cốt truyện, về cách xây dựng hình ảnh Emily với quan niệm tình yêu quá thực dụng và dễ dãi.

Phần hai sẽ tiếp tục do đạo diễn Darren Star thực hiện và sản xuất, “cha đẻ” của bộ phim series kinh điển “Sex and The City” dành cho phái nữ của hãng HBO.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameBên cạnh đó, kịch bản lần này sẽ do nhà biên kịch Tony Hernandez và Lily Burns chấp bút.

Ngoài sự trở lại của Lily Collins, các dàn diễn viên cũ khác như Ashley Park, Lucas Bravo, Samuel Arnold, Camille Razatat và Philippine Leroy-Beaulieu cũng sẽ tiếp tục đồng hành trong phần hai. (N.A) [qd]

Có thể bạn quan tâm