Josh Hutcherson đóng phim chuyển thể của đại văn hào Ernest Hemingway

HOLLYWOOD, California (NV) – Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cuối cùng của đại văn hào người Mỹ Ernest Hemingway mang tên “Across the River and Into the Trees” sẽ được chuyển thể thành phim. Trong đó tài tử Josh Hutcherson được mời đóng chính.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTheo tin của trang Hollywood Reporter, bộ phim còn có sự tham gia của hai tên tuổi khác là minh tinh người Ý Sabrina Impacciatore và tài tử Live Schreiber. Bên cạnh đó, dàn diễn viên phụ như Matilda de Angelis, Laura Morante và Giancarlo đều bảo đảm phẩm chất diễn xuất của bộ phim.

Tài tử Josh Hutcherson. (Hình: Mike Windle/Getty Images)

Cách bẻ khóa đĩa rung game“Across the River and Into the Trees” kể câu chuyện về cuộc đời của Đại Tá Richard Cantwell, do tài tử Live Schreiber thủ vai, lấy cảm hứng từ người bạn ngoài đời của nhà văn Ernest Hemingway, là Đại Tá Charles T. Lanham. Trong cuốn tiểu thuyết của Ernest Hemingway xuất bản năm 1950 thì Đại Tá Cantwell lúc này đang đóng quân ở Ý trong thời điểm những ngày cuối cùng của Đệ Nhị Thế Chiến bị cuốn vào mối tình ngang trái với một phụ nữ bản địa.

Trong phim Josh Hutcherson sẽ đóng vai người bạn của Đại Tá Richard Cantwell, đồng hành với ông trong thời gian ở Ý.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTheo nhà sản xuất Brian O’Shea, người đứng đầu dự án lần này, thì sự góp mặt của tài tử Josh Hutcherson sẽ mang đến một luồng gió lạ cho phim.

Cách bẻ khóa đĩa rung game“Đây là sự kết hợp rất thú vị. Tôi luôn đánh giá cao tài năng của Josh Hutcherson nên sự xuất hiện của anh ấy trong phim sẽ đem lại giá trị cao, cũng như sẽ lôi kéo khán giả ra rạp,” nhà sản xuất Brian O’Shea cho biết trong buổi phỏng vấn với báo People.

Cách bẻ khóa đĩa rung gamePhim do đạo diễn người Tây Ban Nha Paula Ortiz thực hiện, dựa trên kịch bản của nhà biên kịch Peter Flannery và do hãng phim Tribune Pictures phát hành.

Josh Hutcherson gây sự chú ý khi xuất hiện trong phim “The Kids Are All Right” rồi sau đó vụt lên thành sao khi hóa thân thành chàng thanh niên Peeta Mellark trong bộ phim series nổi tiếng “The Hunger Games.”

Hiện tại, anh đang tham gia dự án mang tên “Future Man” của hãng Hulu và dự kiến sẽ ký hợp đồng đóng phim “There Is No Place Like Homes” của hãng Sony. (N.A) [qd]

Có thể bạn quan tâm