Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp trong ‘Fantastic Beast 3’

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử người Đan Mạch, Mads Mikkelsen sẽ thay thế Johnny Depp trong “Fantastic Beast 3” sau khi ông bị hãng Warner Bros. sa thải.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTheo Yahoo! Entertainment, hãng phim Warner Bros. bắt buộc tài tử Johnny Depp phải rời khỏi dàn diễn viên của “Fantastic Beast 3” vì bị tố cáo đánh đập vợ là minh tinh Amber Heard.

Tài tử Mads Mikkelsen sẽ đóng vai Gellert Grinndelwald trong “Fantastic Beast 3.” (Hình: Stefania M. D’Alessandro/Getty Images for RFF)

Dựa theo sách và kịch bản của nhà văn lừng danh J.K Rowling, người viết “Harry Potter,” “Fantastic Beast” có các diễn viễn như Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Jude Law và Ezra Miller.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTài tử Depp đóng vai phù thủy Gellert Grindelwald trong hai phần đầu, và bây giờ sẽ được tài tử Mikkelsen thay thế.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameMột nguồn tin cho biết “Fantastic Beast 3” đang được sản xuất tại phim trường của Warner Bros. ở Leavesden, thuộc ngoại thành của London.

Cũng theo nguồn tin đó, tuy tài tử Depp bị thay thế, nhưng không có cảnh nào phải quay lại.

Ngoài ra, nguồn tin đó còn cho hay “Fantastic Beast 3” sẽ dời ngày công chiếu từ Tháng Mười Một, 2021, đến mùa Hè của năm 2022.

Hãng phim Warner Bros. cho biết ngày công chiếu mới của bộ phim này là 15 Tháng Bảy, 2022, chiếu một tuần sau khi “Captain Marvel 2” công chiếu. (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm