Michael B. Jordan trở thành ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới’ năm 2020

HOLLYWOOD, California (NV) – Tạp chí People vừa công danh sách tài tử được xem là “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới” năm nay, trong đó gây bất ngờ nhất danh hiệu cao nhất đã thuộc về Michael B. Jordan.

Đài CNN cho biết, một trong những lý do giúp Michael B. Jordan đạt danh hiệu này không chỉ về vẻ bề ngoài mà còn thể hiện qua tài năng diễn xuất và các hoạt động tình nguyện cho cộng đồng của anh.

Khán giả sẽ được gặp lại Michael B. Jordan trong các dự án phim “Without Remorse” và “What If” trong năm sau. (Hình: Frazer Harrison/Getty Images)

Cách bẻ khóa đĩa rung gameAnh là một trong những nghệ sĩ ủng hộ mạnh mẽ phong trào Black Lives Matter và công ty của Michael B. Jordan là nhà bảo trợ chính cho chương trình chống đói cho trẻ em nghèo trên thế giới của tổ chức UNICEF.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameMichael B. Jordan sinh năm 1987 ở Santa Ana, California, nổi tiếng qua vai phản diện Erik Killmonger trong bộ phim “Black Panther” của hãng Marvel, phát hành năm 2018. Trước đó, anh gây ấn tượng lớn khi hóa thân thành chàng võ sĩ boxing Adonis “Donnie” Creed trong bộ phim “Creed,” đóng cùng với tài tử gạo cội Sylvester Stallone.

Anh là một trong những gương mặt được đạo diễn Ryan Coogler ưa ái và đánh giá cao. Ba trong số năm phim có sự góp mặt của Michael B. Jordan gây tiếng vang lớn đều hợp tác với đạo diễn Ryan Coogler.

Trong một lần phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair, vị đạo diễn này từng nói: “Michael B. Jordan có một nét diễn rất duyên dáng và đầy chân thật. Cái cách anh ấy thể hiện nhân vật rất lôi cuốn và tự nhiên, đến mức mọi người trong đoàn phim quên mất anh ấy là diễn viên mà là chính nhân vật đó.”

Không chỉ là “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới” năm nay mà Michael B. Jordan còn vinh dự được tạp chí Times bình chọn là một trong 100 người có tầm ảnh hưởng sâu sắc nhất năm 2020.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameNgoài Michael B. Jordan đứng đầu bảng xếp hạng, danh sách còn có sự góp mặt của các tài tử điển trai và đóng hay khác ở Hollywood như Chris Evan, Dwayne Johnson, Paul Mescal, Pedro Pascal, Chris Rock, Maluma, John David Washington, Manny Jacinto, Paul Rudd và Brad Pitt.

Năm ngoái, nam ca sĩ, nhà sản xuất nhạc John Legend vinh dự là “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới” năm 2019. (N.A) [qd]

Có thể bạn quan tâm