Selena Gomez hóa thân thành nhà leo núi và hoạt động nhân quyền nổi tiếng

HOLLYWOOD, California (NV) – Không chỉ ra album mới, nhận chuyển âm cho một bộ phim hoạt họa và đóng chính trong “Only Murders In the Building,” mà trong năm nay, nữ ca sĩ, diễn viên Selena Gomez còn tái ngộ trong bộ phim mới mang tên “In The Shadow Of The Mountain.”

Theo tin của trang mạng Deadline, Selena Gomez sẽ hóa thân thành nhà leo núi nổi tiếng Silvia Vásquez-Lavado, sáng lập viên tổ chức “Courageous Girls,” một tổ chức phi lợi nhuận với mục đích giúp đỡ các nạn nhân nữ bị bạo hành tình dục và nạn nhân của tình trạng buôn người.

Bắt đầu sự nghiệp từ khi còn nhỏ, đến nay Selena Gomez trở thành biểu tượng giải trí được giới trẻ yêu thích. (Hình: Valerie Macon/AFP via Getty Images)

Cách bẻ khóa đĩa rung gameSilvia Vásquez-Lavado là vận động viên đầu tiên công khai là người đồng tính, từng có thành tích hoàn thành bảy ngọn núi cao nhất thế giới, một điều mà không mấy ai làm được. Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên gốc Peru chinh phục đỉnh núi Everest.

Điều đặc biệt là đây là vai diễn đồng tính đầu tiên của Selena Gomez, đánh dấu sự thay đổi về sự nghiệp điện ảnh của cô khi trước đây cô chỉ toàn “đóng khung” trong các vai diễn nhẹ nhàng, gần gũi.

Cách bẻ khóa đĩa rung gamePhim do đạo diễn Elgin James thực hiện và viết kịch bản, người đứng đằng sau các bộ phim từng đoạt giải Oscars như “Silver Linings Playbook,” “Shakespeare in Love,” và “The Dead Don’t Die.”

Lịch trình bận rộn của Selena Gomez sẽ tiếp tục diễn ra trong năm sau. Theo đó, nữ diễn viên sẽ trở lại với dự án “Hotel Transylvania” phần bốn và góp giọng chuyển âm cho nhân vật Mavis Dracula, đồng thời ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm tiếp theo của thương hiệu Rare Beauty do chính cô sáng lập nên.

Trong năm nay, Selena Gomez còn làm host cho chương trình nấu ăn mang tên “Selena + Chef,” hiện đang phát sóng trên đài HBO.

“In the Shadow Of The Mountain” dự kiến ra mắt khán giả năm 2022. (N.A) [qd]

Có thể bạn quan tâm