Shawn Mendes mở công ty sản xuất phim và chương trình TV

LOS ANGELES, California (NV)Cách bẻ khóa đĩa rung game – Chủ nhân cũng những bản hit đình đám về tình yêu, Shawn Mendes, cùng với Andrew Gerler, người quản lý của mình, vừa công bố thành lập công ty chuyên sản xuất phim và chương trình truyền hình mang tên Permanent Content.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTheo tin của trang mạng Variety, công ty Permanent Content sẽ chuyên phát triển các dự án phim tài liệu có kịch bản tập trung vào các vấn đề về xã hội gây ảnh hưởng đến giới trẻ ngày nay.

Shawn Mendes trình diễn tại sân khấu ở Rogers Centre hồi Tháng Chín, 2019, ở Toronto, Canada. (Hình: Andrew Toth/Getty Images)

Cách bẻ khóa đĩa rung gameDự án đầu tiên mà Permanent Content thực hiện chính là bộ phim tài liệu “In Wonder,” ghi lại quá trình làm nhạc và trở thành ca sĩ nổi tiếng của Shawn Mendes, vừa được phát trên trang mạng phim trực tuyến Netflix 23 Tháng Mười Một vừa qua. Phim do đạo diễn Grant Singer thực hiện và có thời lượng 113 phút.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTrong buổi phỏng vấn với Variety, chủ nhân ca khúc “Stitches” cho biết: “Tôi rất tự hào khi Permanent Content được chính thức hoạt động. Mục tiêu của tôi là tạo ra các chương trình có nội dung truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ, tạo nên sân chơi cho giới trẻ được thể hiện và nêu ra các quan điểm mà họ quan tâm.”

Shawn Mendes có tên đầy đủ là Shawn Peter Raul Mendes, sinh năm 1998 và là nghệ sĩ gốc Canada. Anh được nhiều người biết đến khi đưa lên các video cover lại các bài hát nổi tiếng trên trang mạng Vine năm 2013. Ngay lập tức, tiếng hát của Shawn Mendes được nhà sản xuất âm nhạc Andrew Gerler để ý và cả hai bắt đầu hợp tác với nhau.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameNăm 2014, Shawn Mendes ra mắt album đầu tiên mang tên “Handwriten,” trong đó có bài hát “Stiches” đứng đầu trong nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới, giúp tên tuổi của anh được lan rộng hơn. Album thứ ba “In My Blood” giúp Shawn Mendes trở thành nghệ sĩ trẻ dưới tuổi 18 có sản phẩm nằm trong danh sách của US Billboard 200, và là nghệ sĩ đầu tiên đoạt giải Billboard Adult Contemporary trước năm 20 tuổi.

Album thứ tư của anh, “Wonder,” sẽ ra mắt khán giả 4 Tháng Mười Hai tới đây, hứa hẹn sẽ là album đáng nghe trong mùa Giáng Sinh năm nay. (N.A) [qd]

Có thể bạn quan tâm