Sylvester Stallone sẽ xuất hiện trong ‘The Suicide Squad’

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn James Gunn công bố trên mạng xã hội, tài tử Sylvester Stallone sẽ xuất hiện trong phim “The Suicide Squad.”

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTheo Yahoo! Entertainment, tin này làm nhiều khán giả rất vui vì tài tử Stallone là một biểu tượng của phim hành động Mỹ trong thập niên 1980 và 1990 với các phim như “Rambo” và “Demolition Man.”

Tài tử Sylvester Stallone (phải) và đạo diễn James Gunn. (Hình: Instagram James Gunn)

Trên Instagram, đạo diễn Gunn chụp một tấm “selfie” với tài tử Stallone và ghi: “Tôi lúc nào cũng thích làm việc với ông Stallone, và tác phẩm ‘The Suicide Squad’ cũng không phải là ngoại lệ. Tuy ông là một biểu tượng của điện ảnh, nhưng có nhiều người không biết ông là một diễn viên xuất sắc đến mức nào.”

Một khán giả hỏi trong phần bình luận, điều đó có nghĩa là ông Stallone sẽ xuất hiện trong “The Suicide Squad” hay không. Đạo diễn Gunn chỉ trả lời “Đúng.”

“The Suicide Squad” đã quay xong từ hồi Tháng Hai, nên nhiều khán giả cho rằng đạo diễn chỉ đang đùa giỡn với họ.

Sau đó, tài tử Stallone xác nhận trên Instagram của mình: “Được làm việc với một đạo diễn xuất sắc trong dự án tuyệt vời này làm năm 2020 của tôi không thể tin được. Tôi rất may mắn vì được gần gũi với một tài năng như ông.”

Trên Instagram của tài tử Stallone còn có tấm hình của đạo diễn Gunn trên một bài báo của báo mạng Deadline, càng xác nhận sự xuất hiện của mình trong “The Suicide Squad.”

Bộ phim này là phần tiếp theo của “Suicide Squad” của năm 2016, với sự xuất hiện của các diễn viên như Margot Robbie, Idris Elba, John Cena, Joel Kinnaman, Peter Capaldi và Viola Davis.

“The Suicide Squad” sẽ công chiếu vào ngày 6 Tháng Tám, 2021. (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm