‘Wonder Woman 1984’ chiếu ngoài rạp và trên HBO vào ngày Giáng Sinh

HOLLYWOOD, California (NV) – Một trong những phim được trông đợi nhất của năm 2020 là “Wonder Woman 1984”  đã có ngày công chiếu.

Theo Yahoo! Entertainment, hãng phim Warner Bros. công bố “Wonder Woman 1984” sẽ công chiếu vào đúng ngày lễ Giáng Sinh, 25 Tháng Mười Hai.

Minh tinh Gal Gadot trong “Wonder Woman 1984.” (Hình: Warner Bros.)

Sau nhiều lần bị hoãn lại, phim này sẽ vừa chiếu ngoài rạp, và vừa chiếu trên dịch vụ xem phim trực tuyến HBO Max.

Ngoài ra, “Wonder Woman 1984” sẽ công chiếu ngoài rạp tại một số thị trường phim quốc tế sớm hơn, vào ngày 16 Tháng Mười Hai, vì dịch vụ HBO Max chưa mở rộng ra toàn thế giới.

Bà Ann Sarnoff, tổng giám đốc của WarnerMedia, cho biết: “Đây là khoảng thời gian đầy khó khăn, và chúng tôi phải sáng tạo trong cách làm việc để phục vụ khán giả. Bộ phim này sẽ đầy sức sống trên màn ảnh lớn, và chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác trong giới rạp phim để cho khán giả xem được khi rạp phim mở cửa. Chúng tôi cũng biết nhiều khán giả không muốn vào rạp phim lại vì tình hình đại dịch, nên họ có thể xem qua dịch vụ HBO Max.”

Ông Toby Emmerich, chủ tịch hãng phim Warner Bros., cám ơn khán giả đã kiên nhẫn chờ đợi “Wonder Woman 1984.”

Diễn viên chính là minh tinh Gal Gadot và đạo diễn Patty Jenkins cho biết trên mạng xã hội rằng, ngoài xem phim tại rạp, khán giả vẫn có thể xem “Wonder Woman 1984” tại nhà. (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm