Phá cửa vào nhà tấn công bạn gái cũ, bị mẹ và em gái nạn nhân đâm chết

SOUTH PASADENA, California (NV) – Một ông mới đây phá cửa vào căn nhà ở vùng South Pasadena, tấn công người bạn gái cũ, đã bị mẹ của nạn nhân và người em gái lấy dao đâm và đập bằng gậy đánh golf, theo giới hữu trách hôm Thứ Bảy, 28 Tháng Mười Một.

Bản tin của đài truyền hình địa phương KTLA 5 nói rằng cảnh sát ở South Pasadena được báo cáo là có cuộc bạo hành gia đình đang xảy ở khu số 500 đường Five Oaks Drive lúc khoảng 10 giờ sáng, theo sở cảnh sát Los Angeles County.

Cảnh sát đến điều tra nơi xảy ra án mạng ở South Pasadena, California. (Hình: KTLA 5)
Xem Thêm

Ngày nào trong tháng có lợi nhất để hoàn tất vụ mua nhà?

Cách bẻ khóa đĩa rung gameCác cảnh sát viên khi tới nơi thấy cửa sổ phía trước căn nhà bị đập bể kính, và nghe thấy tiếng phụ nữ la hét từ bên trong. Cảnh sát leo qua cửa sổ vào nhà và thấy một người đàn ông ngoài 40 bị đâm và bị đập.

Nhân viên công lực có các biện pháp cấp cứu trước khi nhân viên cứu hỏa South Pasadena tới và xác nhận ông này đã tắt thở.

Các điều tra viên sau đó biết rằng người đàn ông này dùng cục đá phá cửa vào nhà, theo sở cảnh sát. Người này sau đó đánh và bóp cổ người bạn gái cũ.

Mẹ và em gái nạn nhân tìm cách cứu bằng cách lấy dao đâm và lấy gậy đánh golf đập vào người đàn ông này, sở cảnh sát cho hay.

Trung Úy Barry Hall thuộc Sở Cảnh Sát Los Angeles County nói rằng: “Họ hoàn toàn có quyền tự bảo vệ mình bằng cách dùng biện pháp gây tử vong đối với ông kia.”

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện với các thương tích nơi mặt, theo giới hữu trách. Người này sau đó được cho về nhà trong ngày.

Sở Cảnh Sát Los Angeles County đang trợ giúp cảnh sát South Pasadena trong cuộc điều tra và chưa cho biết danh tánh những người liên hệ. (V.Giang) [kn]

Có thể bạn quan tâm