Phụ nữ bị bắn vào đầu ở North Hollywood, cảnh sát tìm nghi can

LOS ANGELES, California (NV) – Sở Cảnh Sát Los Angeles đang truy lùng một nghi can bắn vào đầu một phụ nữ ở khu North Hollywood vào tối Thứ Tư, 25 Tháng Mười Một.

Theo đài KTLA, có người gọi cảnh sát vào khoảng 9 giờ 10 phút tối vì nghe thấy tiếng súng ở khu số 6900 trên đường Simpson trong khu dân cư.

Hiện trường trên đường Simpson ở khu North Hollywood, Los Angeles. (Hình: KTLA)

Các cảnh sát viên có mặt tại hiện trường phát hiện nạn nhân có vết thương trên đầu, không nói rõ tình trạng của người đó ra sao.

Giới hữu trách cho biết xe cứu thương có mặt tại hiện trường, nhưng đến khoảng 10 giờ 15 phút vẫn chưa chở ai vào bệnh viện. Ngoài ra, nhân viên công lực chưa cho biết danh tánh của nạn nhân.

Trực thăng của đài KTLA cho thấy các cảnh sát viên dựng lều trước một căn nhà và chặn đoạn đường Simpson gần hiện trường để điều tra.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameVề phía nghi can, Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết có người thấy nghi can chạy trên đường Simpson về phía Nam trong một xe SUV hiệu Nissan đời 2012, có màu xám sậm.

Sở Cảnh Sát Los Angeles đang điều tra sự việc này, và chưa cung cấp thông tin gì mới về nghi can với nạn nhân. (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm