Gặp nhau mua máy chơi điện tử, sau đó nổ súng ở Garden Grove

GARDEN GROVE, California (NV) – Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết một vụ nổ súng xảy ra vào tối Thứ Ba, 24 Tháng Mười Một, sau khi bốn người gặp nhau để bán máy trò chơi điện tử.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTheo nhật báo The Orange County Register, Trung Sĩ Nick Jensen cho hay hai người đàn ông muốn bán máy trò chơi điện tử đến gặp hai khách hàng.

Khu số 9700 trên đường Royal Palm ở Garden Grove. (Hình: Google Maps)

Cách bẻ khóa đĩa rung gameHọ hẹn nhau qua mạng xã hội, và gặp nhau lúc 8 giờ 35 phút tối tại khu dân cư ở khu số 9700 trên đường Royal Palm, thuộc thành phố Garden Grove.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTrong thông cáo, Trung Sĩ Jensen cho biết hai bên gặp nhau, sau đó ẩu đả, rồi một người muốn mua máy rút súng ra và bắn những người bán, nhưng không ai trúng đạn.

Nhân viên công lực có mặt tại hiện trường và bắt giữ hết bốn người. Họ còn tìm thấy một khẩu súng thật có đạn và một khẩu súng giả.

Sở Cảnh Sát Garden Grove chưa cho biết danh tánh của bốn nghi can. Họ cho hay bốn người đó không phải là dân địa phương, và chưa biết tại sao họ lại chọn gặp nhau trên đường Royal Palm. (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm