‘Lighting of the Bay’ vẫn diễn ra năm nay, từ ngày Black Friday

NEWPORT BEACH, California (NV) – Cuộc diễn hành thuyền nổi tiếng ở Newport Harbor đã bị hủy vì COVID-19, nhưng vẫn còn một chương trình khác hấp dẫn ở vịnh gần đó, theo nhật báo The Orange County Register.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameKhu nghỉ mát Newport Dunes Waterfront Resort & Marina sẽ vẫn tổ chức nhiều hoạt động mừng mùa lễ cuối năm, bắt đầu là chương trình “Lighting of the Bay” thường niên lần thứ 30 từ chiều tối Thứ Sáu, 27 Tháng Mười Một.

Khách có thể vừa đi dạo quanh vịnh vừa ngắm đèn. (Hình minh họa: visitanaheim.org)

Chương trình này thường khai mạc bằng phần trình diễn ca nhạc của ca đoàn trường học, đi xe lửa vòng quanh khu nghỉ mát và ông già Noel lướt sóng.

Tuy nhiên, năm nay, do COVID-19, sẽ không có màn khai mạc chính thức này, cho nên người dân không thể tụ tập để thưởng thức. Nhưng khách vẫn có thể vừa đi dạo phía trước vịnh vừa ngắm đèn trang trí nổi trên mặt nước, ban tổ chức cho hay.

“Ngắm đèn trên vịnh ở đây đẹp lắm,” bà Jan Yerzik, giám đốc tiếp thị Newport Dunes, nói. “Năm nay, chúng tôi không làm lễ khai mạc, nhưng chúng tôi vẫn có đèn trang trí mỗi đêm. Mọi người có thể đến đây dạo quanh vịnh và ngắm đèn. Tất cả đều ở ngoài trời, không có tụ tập, do đó, gia đình có thể cùng nhau đi dạo quanh vịnh để ngắm đèn.”

Cách bẻ khóa đĩa rung game“Lighting of the Bay” sẽ kéo dài đến hết ngày đầu năm 2021. Chương trình này miễn phí, nhưng khách phải trả tiền đậu xe.

Ngoài ra, do COVID-19, khách phải giữ khoảng cách và đeo khẩu trang. (Th.Long) [qd]

Có thể bạn quan tâm