Tòa Thị Chính Garden Grove trở lại phục vụ cư dân qua online

GARDEN GROVE, California (NV) – Vì Orange County vào lại Bậc Tím, thành phố Garden Grove  đưa ra thông báo kể từ Thứ Tư, 18 Tháng Mười Một, các dịch vụ của tòa thị chính sẽ trở lại cách làm việc trực tuyến (online), qua điện thoại, qua thư hay qua lấy hẹn.

Theo thông cáo của Garden Grove, Tổng Quản Trị Scott Stiles cho biết, sự thay đổi này nhằm tuân thủ theo chỉ thị vừa ban hành gần đây của Thống đốc Newsom về việc chuyển Orange County và gần hết tiểu bang California trở lại Bậc Tím để giảm sự gia tăng đáng kể các trường hợp nhiễm COVID-19.

Tòa Thị Chính Garden Grove. (Hình: City of Garden Grove)

Thị Trưởng Steve Jones viết trong thông cáo: “California đang trải qua một đợt bùng phát trở lại đáng báo động do sự gia tăng đáng kể các trường hợp nhiễm COVID-19, và Garden Grove đang thực hiện những điều cần làm để lấp tức giảm những trường hợp lây bệnh. Đây là thời điểm quan trọng để tất cả chúng ta cùng nhau làm việc để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, duy trì việc làm và hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương.”

Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền nước có thể được thực hiện trực tuyến tại hoặc qua điện thoại theo số (888) 867-2992, hoặc gửi qua đường bưu điện đến Tòa Thị Chính Garden Grove tại địa chỉ 11222 Acacia Parkway, Garden Grove 92840. Ngoài ra, các khoản thanh toán không dùng tiền mặt có thể được bỏ vào trong hộp đặt ở phía trước Tòa thị chính Garden Grove.

Những ai cần các dịch vụ xây dựng và xin giấy phép xây nhà có thể gọi lấy hẹn, nhưng sẽ có giới hạn. Họ có thể làm qua mạng, qua điện thoại và email. Tất cả các dịch vụ khác của Thành phố, bao gồm giấy phép kinh doanh, Code enforcement, Bộ phận kỹ sư, phục vụ nước chỉ có sẵn qua trực tuyến, điện thoại và email.

Để có danh sách đầy đủ về các dịch vụ và thông tin đã được điều chỉnh của thành phố, xin vào trang web , hoặc tìm hiểu những thay đổi liên quan đến COVID-19 tại trang web , hoặc gọi (714) 741-5187.

Sở Cảnh Sát Garden Grove cũng sẽ đóng cửa không tiếp khách ngay tiền sảnh nữa. Tất cả các trường hợp không khẩn cấp sẽ được tiến hành khi có hẹn. Để biết thông tin hoặc gọi làm hẹn, vui lòng liên lạc số điện thoại không khẩn cấp của sở cảnh sát là (714) 741-5704. Xin gọi 911 chỉ cho các trường hợp khẩn cấp. (TL) [kn]

Có thể bạn quan tâm