Mỹ muốn đưa giải Challenge Cup trở lại trong năm 2021

NEW YORK, New York (NV)Cách bẻ khóa đĩa rung game – Ban tổ chức giải vô địch bóng tròn nữ Hoa Kỳ NWSL (National Women’s  Soccer League) tuyên bố hôm Thứ Tư, 18 Tháng Mười Một, về kế hoạch thi đấu giải NWSL mùa bóng 2021 bao gồm việc đưa giải Challenge Cup trở lại sau khi mùa bóng chính thức kết thúc.

Yahoo! Sports dẫn lời bà Liz Dalton, giám đốc điều hành giải NWSL và Player Affairs, cho biết: “Năm 2021 là một năm lớn khác đối với NWSL khi chúng tôi tiếp tục đổi mới công việc, phối hợp với những cổ động viên nhiệt tình và ủng hộ các đội bóng cùng cầu thủ chúng tôi. Xây dựng trên những gì chúng tôi đã thi hành một cách an toàn trong năm 2020, chúng tôi nới rộng những cơ hội cho các cầu thủ và đội bóng câu lạc bộ tiếp tục phát triển, và cho những nhà tài trợ và những đối tác đầu tư trong sự phát triển giải đấu.”

Các cầu thủ đội bóng tròn nữ Houston Dash cùng nhau vui mừng với chiếc cúp vô địch NWSL Challenge Cup sau khi đá bại đội Chicago Red Stars trong trận chung kêt diễn ra tại Rio Tinto Stadium, Sandy, Utah ngày 26 Tháng Bảy, 2020. (Hình: Maddie Meyer/Getty Images)

Cách bẻ khóa đĩa rung gameNhững cầu thủ sẽ được gọi tập trung tập luyện vào ngày đầu Tháng Hai, 2021, hai tháng trước giải 2021 Challenge Cup diễn ra vào giữa Tháng Tư. Căn bản dựa theo những hướng dẫn từ NWSL Medical Taskforce và những giới chức y tế sức khỏe công cộng, giải 2021 Challenge Cup sẽ diễn ra dưới dạng bubble hoặc trên những sân có số lượng cổ động viên đông đảo của các đội (team markets) hay một số trường hợp kết hợp cả hai.

Trong khi đó, ông Mit Poll, trưởng ban tài chính NWSL, cũng lên tiếng: “Mang trở lại giải Challenge Cup là một cơ hội cho league chúng ta tiếp tục phát triển về số lượng cổ động viên và phô bày những cầu thủ đẳng cấp thế giới của chúng ta qua các giải đấu trong nước và quốc tế trước giải đấu quốc tế quan trọng nhất trong năm 2021 là Bóng Tròn Nữ Thế Vận Hội Tokyo.”

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTiếp theo giải Challenge Cup, mùa chính thức của NWSL 2021 sẽ khởi tranh vào giữa Tháng Năm, mỗi đội đều có lịch trình thi đấu 24 trận với đầy đủ chi tiết được đưa ra trong những ngày tới.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameSau khi mùa regular kết thúc, sáu đội sẽ được tiếp tục đá playoff dự định bắt đầu trong Tháng Mười Một, 2021, với hai đội đứng đầu sẽ được miễn thi đấu vòng đầu tiên.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameGiải NWSL 2021 sẽ kết thúc với trận tranh chung kết vô địch NWSL vào ngày cuối tuần 20 Tháng Mười Một, 2021.

Về tình hình các đội bóng câu lạc bộ nữ tham dự, tin cho biết sau khi có được cầu thủ Crystal Dunn trong thời gian qua, đội Portland có nhiều hy vọng tranh chức vô địch mùa bóng 2021. (TTC) [qd]

Có thể bạn quan tâm