Staples Center được cho thi đấu bóng rổ, nhưng không có khán giả

LOS ANGELES, California (NV) –Cách bẻ khóa đĩa rung game Giải bóng rổ NBA sẽ thi đấu trở lại vào cuối Tháng Mười Hai, nhưng sân vận động Staples Center ở Los Angeles vẫn chưa được cho khán giả vào lại.

Theo báo Los Angeles Times, đội Los Angeles Lakers có thể thi đấu ở sân nhà là Staples Center, nhưng không có khán giả vào xem. Đó là quyết định được công bố hôm Thứ Tư, 11 Tháng Mười Một, dựa theo quy định của giới hữu trách y tế địa phương và tiểu bang.

Trận đấu bóng rổ có khán giả cuối cùng của Staples Center vào ngày 3 Tháng Mười, 2020. (Hình: Harry How/Getty Images)

Los Angeles còn có một đội bóng rổ nữa là Clippers, nhưng một nguồn tin cho biết đội này cũng không nghĩ là sẽ có khán giả trong sân nhà Staples Center.

Trận đấu NBA cuối cùng ở Staples Center là vào ngày 10 Tháng Ba, chỉ một ngày trước khi California ra lệnh tạm ngưng giải bóng rổ này.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameĐội Lakers viết trong thông cáo: “Sức khỏe và sự an toàn của khán giả, cầu thủ, nhân viên và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc với tiểu bang và thành phố để có một kế hoạch đón khán giả trở lại Staples Center an toàn theo đúng quy định của địa phương, tiểu bang và của NBA.”

Đội Lakers còn cho hay họ rất muốn có khán giả trở lại khi an toàn để ăn mừng vô địch năm 2020 và chuẩn bị tinh thần đoạt giải lần nữa vào năm 2021. (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm