Anaheim truy lùng nghi can tông xe vào nhà trọ, 3 người bị thương

ANAHEIM, California (NV) –Cách bẻ khóa đĩa rung game Sở Cảnh Sát Anaheim đang truy lùng một nghi can de xe vào một nhà trọ, làm ba người bị thương vào chiều Thứ Năm, 19 Tháng Mười Một.

Theo báo Los Angeles Times, Trung Sĩ Shane Carringer cho biết sự việc xảy ra lúc 4 giờ 30 phút chiều Thứ Năm.

Hiện trường tại nhà trọ Anaheim Lodge trên đường Beach ở Anaheim. (Hình: OnScene.TV)

Cách bẻ khóa đĩa rung gameLúc đó, một người lái xe SUV hiệu Lexus màu trắng cố tình de xe tông thủng tường nhà trọ Anaheim Lodge trên đường Beach, làm ba người bị thương, và một người trong ba nạn nhân là mục tiêu của nghi can.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameBa người bị thương gồm có hai người đứng bên ngoài và một nhân viên của nhà trọ đang đứng trong văn phòng.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameSau khi tông vào tường nhà trọ, nghi can lái xe bỏ chạy.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameVợ của nhân viên nhà trọ là bà Dipa Ahir, đang làm việc trong nhà bếp thì lập tức chạy ra ngoài khi nghe thấy tiếng xe ồn, và thấy chồng đang nằm dưới đất, với một phụ nữ đang bị đè vào tường.

Cách bẻ khóa đĩa rung game“Đây là một chuyện đáng sợ. Tôi không thể giải thích và không hiểu được tại sao lại có người làm vậy,” bà Ahir nói.

Bà còn cho hay chồng được đưa vào bệnh viện vì gãy chân, bị thương ở ngực và trầy xước vài chỗ.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTrung Sĩ Carringer thì cho biết cả ba nạn nhân đều được đưa vào bệnh viện. Ông còn cho rằng đây không phải là tai nạn, mà là một vụ dùng vũ khí để tấn công người khác.

Cách bẻ khóa đĩa rung game“Một vụ đụng xe rồi bỏ chạy vẫn là tai nạn, vì có thể cả hai bên không cố ý. Tuy nhiên, nghi can của sự việc này cố ý tông người khác,” trung sĩ nói.

Nhân viên công lực chưa biết rõ quan hệ giữa các nạn nhân với nghi can là gì, và cũng chưa biết được tại sao nghi can lại tông xe vào họ.

Bà Ahir thì cho hay hai vợ chồng bà chưa bao giờ thấy nghi can và chiếc xe SUV hiệu Lexus đó.

Bà cũng cho biết công nhân tạm thời sửa lại bức tường bị xe tông vào, và sẽ sửa xong sớm.

Cuối cùng, Trung Sĩ Carringer nói tòa nhà không gặp nguy hiểm. (TL) [kn]

Có thể bạn quan tâm