Chồng chất trên chiếc xe Go-Kart lái ra đường, bị đụng, 2 trẻ chết, 4 bị thương

COLLEGE MOUND, Texas (NV) – Hai trẻ nhỏ thiệt mạng và bốn trẻ khác bị thương, tiếp theo một vụ đụng xe vào trưa ngày Thứ Bảy, 21 Tháng Mười Một, khi một chiếc xe SUV đụng phải chiếc xe go-kart ở vùng thôn quê College Mound, nằm cách Dallas chừng 40 dặm (khoảng 64 km) theo tin từ giới chức công lực.

Sở cứu hỏa College Mound và Kaufman cạnh đó, được thông báo vào lúc 12 giờ 30 phút trưa là có vụ chiếc xe SUV đụng vào chiếc go-kart, trên có chở sáu trẻ nhỏ tại hương lộ FM2727 và đường quận CR167, theo bản tin của đài truyền hình NBC 5 Dallas-Fort Worth.

Chiếc go-kart ở nơi xảy ra tai nạn. (Hình: College Mound FD)

Xe go-kart là loại xe nhỏ, mui trần, có bốn bánh, thường dùng để chạy trên các đường đua ngắn, được thu nhỏ.

Một đứa bé 7 tuổi đã chết tại hiện trường hôm Thứ Bảy. Ba trẻ khác được tải thương bằng trực thăng và hai trẻ được xe cứu thương chở vào bệnh viện nhi đồng Children’s Medical Center Dallas.

Tại bệnh viện, một trẻ 12 tuổi đã chết hôm Chủ Nhật vì các thương tích quá nặng, theo giới chức cảnh sát Texas, Trung Sĩ Kyle Bradford.

Các trẻ nhỏ này, tuổi từ 6 đến 12, khi lái chiếc xe go-kart từ đường FM 2727 ra ngã tư đã chạy ngay trước đầu một chiếc SUV Chevrolet Equinox, khiến người lái không trở tay kịp và đâm vào chiếc go-kart, theo cảnh sát.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameTrung Sĩ Bradford nói giới hữu trách không hiểu vì sao chiếc go-kart lại ra giữa đường ngay trước mũi chiếc xe SUV.

Người lái chiếc SUV không bị thương tích gì.

Ông Bradford nói cuộc điều tra đang được tiến hành và chưa ai bị truy tố. (V.Giang) [kn]

Có thể bạn quan tâm