Tất cả các xe hiệu Maserati sẽ được ‘điện hóa’ trong 5 năm tới

MILAN, Ý (NV) –Cách bẻ khóa đĩa rung game Tất cả các xe hiệu sang Maserati của công ty Fiat Chrysler sẽ được điện hóa, cả ở thể hybrid hay hoàn toàn chạy điện, trong thời gian năm năm tới, theo lời tổng giám đốc Maserati hôm Thứ Năm, 26 Tháng Mười Một, khi công nhận đường hướng của kỹ nghệ xe hơi trong thời gian tới đây.

Cách bẻ khóa đĩa rung gameChiếc xe Grecale, sản phẩm mới nhất của Maserati và dự trù sẽ được đưa ra thị trường trong đầu năm tới, lúc đầu sẽ có cả hai loại chạy xăng và hybrid, theo lời ông Davide Grasso trong cuộc phỏng vấn của tờ Milano Finanza ở Ý.

Tất cả các xe Maserati sẽ được điện hóa trong năm năm tới. (Hình minh họa: Aaron Tam/AFP via Getty Images)

Cách bẻ khóa đĩa rung game“Các chiếc Gran Turismo và Gran Cabrio kiểu mới cũng sẽ được điện hóa, tất cả các xe của chúng tôi sẽ được điện hóa trong năm năm tới,” cũng theo lời ông Grasso.

Công ty Maserati gần đây cho biết một kiểu xe SUV Grecale, hoàn toàn chạy bằng điện, sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian không xa.

Xe Maserati Levante. (Hình: Robert Hradil/Getty Images)

Công ty xe sang Maserati chỉ mới vào thị trường SUV cách đây khoảng bốn năm, với chiếc Levante, xe cỡ trung. Chiếc Grecale là loại nhỏ hơn, có cùng khung sườn với chiếc Alfa Romeo Stelvio. (V.Giang) [qd]

Có thể bạn quan tâm